Đóng

Phụ kiện đóng gói

Màng Co

21/12/2020

Màng co là gì?

Ngày nay cùng với sự phát triển của đất nước thì con người càng ngày càng biết phát minh ra những sản phẩm tốt, hữu hiệu nhất để phục vụ con người. Việc tăng doanh thu giảm chi phí luôn là một bài toán khó cho các doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất mà lại vẫn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra. Trước những trăn trở, suy nghĩ, lo toan thì màng chít đã cho ra đời. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé. Tôi tin nó sẽ rất hữu ích cho các bạn.

Màng chít quấn máy

Định nghĩa màng chít là gì?

Có lẽ khái niệm màng chít này đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Bởi vì sản phẩm này đã đi vào đời sống của người dân từ màng bọc thực phẩm đến việc phục vụ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất nó đã đáp ứng đa dạng của thị trường bao bì đóng gói.

Màng chít hay còn có rất nhiều tên gọi khác như (màng co, màng pe) có tên gọi tiếng anh là PE Stretch film được làm từ vật liệu LLDPE (linear-Low Density Polyethylene), nó có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau bởi cấu trúc thiết kế khá đặc biệt về cả độ căng độ bám, độ bền và độ trong. Màng chít đã  được đánh giá là có một độ dẻo dai gấp rất nhiều lần so với những sản phẩm thông dụng khác mà có cùng một mức giá như nhau. Chính vì vậy mà nó đã có rất nhiều các ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, chế biến gỗ, vận chuyển…

Đặc tính của màng chít

Chính vì sản xuất trên công nghệ hiện đại, với kết cấu chắc chắn nên màng chít có khả năng co dãn, bám dính và bao bọc bề mặt hàng rộng, chịu độ căng cao và rất bền chặt. Nó có tính năng trong việc chống bụi bẩn, ẩm mốc do nước, không khí đem lại, chống các tác nhân không mong muốn bên ngoài. Nhờ tính trong suốt mà màng chít giúp chúng ta vẫn có thể quan sát được hàng hóa của mình, mà vẫn đảm bảo sự an toàn, sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ, hơn nữa rất dễ dàng trong việc quản lý và theo dõi được số lượng sản phẩm tránh sự thất thoát, mất mát có thể xảy ra.

Màng chít quấn hàng

+ Giúp cố đinh sản phẩm, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm khi vận chuyển ở những chặng đường xa, có các tác nhân tác động mạnh, giúp cho hàng hóa tránh được va đập, không xước xác, đảm bảo chất lượng như lúc ban đầu.

+ Không dẫn nhiệt, dẫn điện nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng, mang lại cho chúng ta sự yên tâm hơn khi sử dụng, không phải lo nghĩ.

+ Không hòa tan với nước, bị phân hủy bởi các loại rượu, thảo mộc ở bất kỳ một nhiệt độ nào.

+ Có khả năng chịu tác động lực cực kỳ tốt, lực chống đâm thủng rất là cao.

+ Màng rất mỏng nhưng đẹp lại có nhiều lớp tích hợp nên nó giúp các doanh nhân, chủ nhà máy tiết kiệm được một lượng chi phí khá cao.

Với những chia sẻ tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng hữu ích trên đây tôi hy vọng rằng các bạn đã một phần nào đó hiểu hơn về màng chít cũng như những đặc tính nổi trội, để từ đó trang bị cho mình một vốn kiến thức lựa chọn sản phẩm sao cho đúng đắn nhất phục vụ đời sống hàng ngày của chúng ta sao cho hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho mình.

Liên hệ đặt hàng – tư vấn – báo giá 24/7: 0987179093 (có Zalo)

Hỗ trợ trực tuyến: https://www.facebook.com/innilonmt

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 95 – Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội

Đăng ký nhận bản tin

HOTLINE: 058.365.7777