Đóng

In túi

In túi siêu thị/túi bóng kính

21/12/2020

In túi xốp 2 quai siêu thị là một sản phẩm xuất hiện vô cùng nhiều trong cuộc sống mỗi ngày của mỗi người chúng ta. Sự phát triển của kinh tế xã hội cũng kéo theo mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Các hệ thống siêu thị phục vụ cho nhu cầu mua sắm sản phẩm của người dân cũng đồng loạt xuất hiện trên thị trường và chiếm được sự yêu thích, thiện cảm của đông đảo người dân bởi vì sự tiện lợi và văn hóa của chúng. Các hệ thống siêu thị đầu tiên của nước ta có lẽ là sự du nhập của các thương hiệu nước ngoài như Metro, Big C. Các hệ thống siêu thị xuất hiện ở nước ta mở ra một hướng hoàn toàn mới cho việc cung cấp các sản phẩm, nhu cầu thiết yếu trong các gia đình. Thay vì việc đi chợ, người dân đang dần chuyển hướng sang việc mua sắm trong những hệ thống siêu thị được trang bị đầy đủ các loại nhu yếu phẩm cần thiết với mẫu mã, thương hiệu sản phẩm da dạng cả trong và ngoài nước.

Túi xốp 2 quai cho tiệm hoa quả

Mỗi lần đi siêu thị, các loại hàng hóa, sản phẩm người tiêu dùng, khách hàng mua khi thanh toán xong đều sẽ được đựng trong những chiếc túi xốp hai quai được in ấn logo và tên của siêu thị trên mặt túi. Túi xốp 2 quai siêu thị nổi bật với độ bền cao và chất lượng sản phẩm tốt. Tiện lợi cho người dùng khi mua sắm và cầm nắm, vận chuyển những món hàng của mình sau khi mua xong. Ngoài ra, những sản phẩm in in túi nilon giá rẻ quai siêu thị giá rẻ bên cạnh công dụng dùng để đựng hàng hóa cho khách hàng khi mua sắm. Các sản phẩm này còn là phương tiện quảng bá thương hiệu siêu thị đến với nhiều người dân, mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Với thiết kế tiện lợi và những chi tiết, logo, và tên thương hiệu được in ấn trên bề mặt sản phẩm là một trong những phương pháp quảng bá sản phẩm hiệu quả, thương hiệu, dịch vụ đến gần với người tiêu dùng hơn.

Túi thường có các size dành cho siêu thị:

  • 3kg là 26×42 1kg~142 chiếc
  • 5kg là 30×50 1kg~77 chiếc
  • 10kg là 35×60 1kg~53 chiếc

Túi xốp 2 quai siêu thị cho tiệm thuốc

Chúng tôi cam kết

  • Miễn phí thiết kế mẫu túi 100% đẹp, sang trọng, độc đáo.
  • In số lượng ít từ 100 túi, hỗ trợ in nhanh (liên hệ trước để đặt hàng).
  • Chất túi zin (không dung hàng phế, hàng pha bột đá để tính kg) màu mực sắc nét.
  • Quý khách được in ấn tại xưởng hoàn toàn không qua trung gian, giá rẻ cam kết kết chất lượng và đảm bảo giao hang đúng hẹn.
  • Hỗ trợ gửi hàng ra bến xe, nhà xe theo yêu cầu, hoặc giao COD toàn quốc.
  • FREE SHIP nội thành cho đơn hàng trên 3 triệu.

Liên hệ đặt hàng – tư vấn – báo giá 24/7: 0987179093 (có Zalo)

Hỗ trợ trực tuyến: https://www.facebook.com/innilonmt

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 95 – Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội

Đăng ký nhận bản tin

HOTLINE: 058.365.7777