Đóng

Phụ kiện đóng gói

Băng dính

21/12/2020

Sản phẩm băng dính vô cùng phổ biến, một sản phẩm băng dính được sử dụng rộng rãi và được tất cả mọi nguời lựa chọn cho công việc đóng hàng.

Phân loại hàng hóa

Băng đính đóng hàng có 3 định lượng 1kg, 0.5kg và 0.3kg, và về màu sắc bang dính có màu đục, màu vàng chanh và trong suốt.

Băng dính loại 1kg/1 cuộn lõi nhựa có các màu trong, đục, vàng chanh… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm sử dụng loại màng dày 5mm vô cùng chắc chắn độ kết dính cao. Lõi nhựa giúp cho cuộn băng dính không bị ẩm mốc lõi như loại lõi giấy, an toàn khi sử dụng, không có mùi hôi. Công ty cam kết hàng đảm bảo chất lượng, cam kết hàng được đổi trả nếu bị lỗi… Đảm bảo độ bền, dai, kết dính của từng loại băng dính. Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường vì quý khách hàng nhập tận gốc từ nơi sản xuất không qua một đơn vị trung gian khác. Quý khách hàng lấy số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu riêng. Cơ sở hoạt động với phương châm: “Uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”.

Mẹo hay khi mua băng dính

Trong khâu đóng gói hàng hóa thì băng dính là phụ liệu thứ yếu, chỉ đứng sau bao bì, giúp bạn bảo vệ gói hàng tránh rách, ẩm ướt… Vậy nên, bạn cũng cần quan tâm những thông số tiêu chuẩn để không bị mua nhầm loại kém chất lượng, nhằm tối ưu chi phí đóng gói mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Mua băng dính theo trọng lượng cuộn (kilogram).

Đây là cách dễ nhất để bạn phân biệt, khi bạn mua theo số lượng nhiều và tính theo kg thì cách bạn dễ chọn nhất đó là chú ý tới lõi cuộn băng dính, sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn trọng lượng sau:

  • Loại lõi thông thường là 3 mm.

Nếu cuộn băng dính của bạn mua lõi > 3 mm thì bạn đã mua phải loại pha tạp cùng bột đá khi sản xuất. Cùng mức trọng lượng chuẩn, phần lõi nặng hơn thì chiều dài cuộn băng dính sẽ bị rút ngắn đáng kể.

  • Loại lõi tiêu chuẩn là từ 3 – 4 mm (trọng lượng lõi từ 35 – 37 gram/lõi).

Mua băng dính cuộn to 1kg giá rẻ tại Hà Nội

Để mua được cuộn băng dính to 1kg có chất lượng tốt và giá thành rẻ hãy chọn nhà cung cấp uy tính như In Minh Tâm, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các loại bao bì phụ trợ ngành công nghiệp đóng gói, In Minh Tâm là lựa chọn uy tín hàng đầu khi bạn cần mua cuộn băng dính 1kg.

Liên hệ đặt hàng – tư vấn – báo giá 24/7: 0987179093 (có Zalo)

Hỗ trợ trực tuyến: https://www.facebook.com/innilonmt

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 95 – Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội

Đăng ký nhận bản tin

HOTLINE: 058.365.7777