Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, In Minh Tâm xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng! Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ mà quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua!

In Minh Tâm là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì, túi nilon, in ấn túi nilon, cuộn xốp nổ, cuộn xốp foam các loại uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Địa chỉ tại: số 7 ngõ 95 Phố Nam Dư, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội và kho hàng xốp khí bọc hàng tại Vĩnh Hưng – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về các chủng loại bao bì, túi nilon, in ấn túi nilon, cuộn xốp nổ, cuộn xốp foam các loại với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng đầu tư và cải tiến quy trình công nghệ sản xuất bao bì, túi giấy hộp giấy, tem nhãn decal các loại nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất bao bì, bao bì, túi nilon, in ấn túi nilon các loại chất lượng tốt mà còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tư vấn thiết kế và in ấn thông điệp sản phẩm trên mỗi bao bì sản phẩm một cách sáng tạo, đẹp mắt và dễ dàng nhận biết. Chúng tôi hiểu rằng ấn tượng từ vẻ bề ngoài là vô cùng quan trọng, nhưng điều cốt lõi là tầm quan trọng của việc làm túi nilon, in ấn túi nilon, cuộn xốp nổ, cuộn xốp foam các loại phù hợp, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

Phương châm làm việc “Chắp cánh mọi thương hiệu” In Minh Tâm luôn mong muốn sẽ luôn sát cánh cùng thương hiệu của quý khách hàng.

Được đánh giá là một trong những cơ sở có uy tín trong lĩnh vực sản xuất bao bì, túi nilon, in ấn túi nilon, cuộn xốp nổ, cuộn xốp foam… Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đang có mặt tại tất cả các quận khắp địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm của công ty hiện đang chiếm giữ một thị phần lớn tại miền Nam, và bước đầu xuất khẩu sang thị trường Lào và nhận được đánh giá cao phía khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • Chúng tôi mong muốn trở thành cơ sở hàng đầu về mảng chuyên sản xuất và cung cấp  bao bì, túi nilon, in ấn túi nilon, cuộn xốp nổ, cuộn xốp foam các loại…
  • Cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  • Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh.
  • Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực giỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu.
  • Tạo sự khác biệt trong các sản phẩm bằng việc luôn cải tiến chất lượng, giá thành cạnh tranh.
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.
  • Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội.

Đăng ký nhận bản tin

HOTLINE: 058.365.7777